Trang chủ Tin Hot Tại sao nên đầu tư căn hộ cho thuê tại Hạ Long?

Tại sao nên đầu tư căn hộ cho thuê tại Hạ Long?

663
0

Có nhiều lý do để cho rằng thị trường cho thuê căn hộ chung cư có nhiều triển vọng phát triển, trong đó quan trọng nhất vẫn xuất phát từ nhu cầu thực của thị trường. Vậy tại sao nên đầu tư căn hộ cho thuê tại Hạ Long?

Những cặp vợ chồng mới cưới, sinh viên theo học tại các thành phố lớn, các bạn trẻ yêu thích cuộc sống độc lập đều có nhu cầu thuê lại các căn hộ. Chính vì muôn vàn đối tượng như vậy mà lĩnh vực đầu tư căn hộ cho thuê có nhiều cơ hội để phát triển. Bên cạnh nhu cầu thuê nhà ngày càng tăng cao, thì do các kênh đầu tư như gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư mua vàng hoặc chơi chứng khoán do mức sinh lợi thấp hoặc chứa đựng nhiều rủi ro nên nhiều nhà đầu tư đã chuyển sang kinh doanh bất động sản, cụ thể là cho thuê căn hộ.

Những lí do nên đầu tư căn hộ cho thuê tại Hạ Long

1.Dân nhập cư tăng nhanh

Thành phố Hạ Long là một trong những thành phố lớn của cả nước, tập trung nhiều hoạt động phát triển kinh tế, kỹ thuật nên thu hút nhiều dân nhập cư trong và ngoài nước đến đây sinh sống, lập nghiệp.

Tình trạng đất chật người đông là nguyên nhân chính dẫn đến việc tăng nhu cầu thuê nhà để ở. Bên cạnh đó, giá nhà đất và chi phí lãi vay ngân hàng cao đã hạn chế việc mua nhà của người dân nhập cư. Vì vậy, các thành phố lớn là những thị trường đầy tiềm năng để cho thuê căn hộ chung cư.

2. Nhu cầu tự do của giới trẻ

Nhiều bạn trẻ hiện nay rất thích sự tự do, sống độc lập với gia đình nên muốn dọn ra ở riêng nhưng chưa đủ điều kiện để sở hữu một căn nhà nên thuê nhà thường là giải pháp được nhiều thanh niên lựa chọn. Nhóm đối tượng này rất linh hoạt trong vấn đề lựa chọn địa điểm sống, họ thường chọn những khu vực gần trường học, họp chợ, các nơi giải trí, sở hữu một ngân sách trung bình nên họ cũng không có yêu cầu quá cao đối với căn hộ, chỉ ưu tiên vấn đề an ninh và vệ sinh tốt. Những chủ nhà có vốn đầu tư căn hộ cấp 4 hoặc chung cư giá rẻ đều có tập trung khai thác nhóm đối tượng này.

3. Cho thuê căn hộ là hình thức đầu tư dài hạn

Khi chịu những ảnh hưởng tích cực của các yếu tố như giá vàng, lãi suất và giá nhà giảm thì việc đầu tư nhà cho thuê là phương án thích hợp trong giai đoạn hiện nay.

Trong thời khi đó, lượng khách thuê chủ yếu là doanh nhân, chuyên viên, công chức nước ngoài họ tập trung tại thành phố Hạ Long rất nhiều hoặc khách nghỉ dưỡng tại thành phố để du lịch thì đây là một kênh đầu tư tài chính dài hạn. Dưới góc độ người chủ sở hữu, loại hình đầu tư căn hộ cho thuê này mang đến nhiều lợi ích. Đó là độ rủi ro thấp do các căn hộ cho thuê đều đã hoàn thiện và được sử dụng. Đây cũng được coi là tài sản đảm bảo và tầm nhìn 5 – 10 năm nữa tài sản này sẽ tiếp tục gia tăng giá trị, không kể tiền thuê hàng tháng vẫn chảy đều vào chủ tài sản.

NHÀ ĐẤT QUẢNG NINH xin giới thiệu CĂN HỘ CHUNG CƯ TRẦN HƯNG ĐẠO PLAZA HẠ LONG là căn hộ TUYỆT VỜI ĐỂ KINH DOANH CHO THUÊ.

– Diện tích từ 32m2 – 73m2 bố trí từ 1 đến 2 phòng ngủ, rất thích hợp để đầu tư cho thuê đáp ứng nhu cầu của khách hàng trẻ sống tự lập hoặc gia đình từ 1 đến 2 thế hệ.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của trung tâm thành phố Hạ Long, nằm mặt đường Trần Hưng Đạo, cách ngã tư Loong Tòong, cột đồng hồ có 100 đến 200m.

Vị trí quả là không thể đẹp hơn nữa, chung cư này để CHO THUÊ thì SINH LỜI DỄ DÀNG

Nội thất đầy đủ, có thể cho khách đến ở NGAY

Cách các khu vui chơi giải trí chỉ vài phút di chuyển

Khách hàng có thể ngắm Vịnh Hạ Long về đêm KHÔNG GÌ CÓ THỂ TUYỆT HƠN ❤️

-Dân trí cao, an ninh tốt

Kinh doanh cho thuê căn hộ chung cư là một kênh đầu tư hấp dẫn. Nếu bạn có điều kiện hãy mạnh dạn đầu tư căn hộ cho thuê, chỉ cần có kiến thức và nguồn vốn trong tay, bạn sẽ mang về lợi nhuận không nhỏ cho mình