Trang chủ Tin Hot Mua nhà thời dịch – cơ hội trong khó khăn

Mua nhà thời dịch – cơ hội trong khó khăn

796
0

Những tác động của dịch bệnh Covid-19 khiến nhiều kênh đầu tư bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, bất động sản vẫn được xem là kênh an toàn cho giới đầu tư lẫn khách hàng ở thực khi có cơ hội sở hữu bất động sản chất lượng với mức giá tốt.

Từ đầu năm đến nay, bởi ảnh hưởng của dịch bệnh mà các kênh đầu tư tài chính đều lao đao, hệ số an toàn cũng khó được đảm bảo. Trong khi VN-index lao dốc, chứng khoán liên tục đỏ sàn, kênh đầu tư khác tưởng chừng rất ít bị biến động như tiền gửi tiết kiệm ngân hàng cũng giảm lãi suất từ 0,2-0,7 %. Giá vàng đảo chiều liên tục, tăng khi mới bùng phát dịch và giảm khi chính phủ các nước đưa ra các gói kích thích kinh tế.

Trong bối cảnh đó, ngành bất động sản cũng không tránh khỏi bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, trong thời điểm khó khăn, vẫn nhìn thấy những điểm sáng tích cực của thị trường.

Đối với khách hàng mua nhà ở thực, thời gian dịch bệnh vừa rồi khiến giá các dự án chung cư trở nên ít chịu ảnh hưởng bởi giới đầu cơ lướt sóng. Các dòng tiền đầu tư ngắn hạn không còn đổ dồn về sản phẩm chung cư như trước đây nên các dự án đang dần trở về giá trị thật của nó, người mua cũng dễ dàng tiếp cận đến nhiều lựa chọn hấp dẫn trong tầm tiền hơn.

Còn với những nhà đầu tư dài hạn, đây cũng là thời điểm vàng “ôm hàng” để thu về lợi nhuận cao trong tương lai bởi nhu cầu nhà ở tại thành thị luôn lớn, và bất động sản cũng được đánh giá là ít bị ảnh hưởng bởi dịch trong ngắn hạn.

Thời cơ để sở hữu bất động sản ưng ý

Hiện nay nguồn cung bất động sản trên thị trường không hề thiếu. Tuy nhiên để chọn được một sản phẩm phù hợp, đáng để ở lâu dài thì không phải là việc dễ dàng. Thỏa mãn các tiêu chí như: nằm tại khu vực trung tâm, có hạ tầng giao thông hoàn thiện, tiện ích đa dạng và giá cả hợp lý, Chung cư Trần Hưng Đạo Plaza là dự án được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín và chuyên nghiệp Chung cư Trần Hưng Đạo plaza Hạ Long luôn cung cấp thông tin đến khách hàng một cách đầy đủ, công khai và minh bạch; tính pháp lý của dự án cũng được chủ đầu tư đảm bảo đầy đủ.

Chung cư Trần Hưng Đạo Plaza Hạ Long nằm tại vị trí Đường Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, Hạ Long, Quảng Ninh là dự án chung cư cao cấp, hiện đại là căn hộ đáng sống bậc nhất Hạ Long

Được đầu tư và xây dựng đã thỏa mãn nhu cầu nhà ở của người dân – Đem lại một không gian sống tiện nghi và đẳng cấp giữa lòng thành phố biển Hạ Long

Các căn hộ tại đây được thiết kế hiện đại, bố cục hợp lý, ánh sáng và không khí thông thoáng.

Cư dân của Trần Hưng Đạo Plaza sẽ được tiếp cận với hàng loạt tiện ích với chỉ vài bước chân. Plaza được tích hợp trung tâm mua sắm, nhà hàng, cà phê, phòng tập thể thao…