Trang chủ Dự Án Movenpick Hạ Long Hotels and resorts- Biểu tượng của du lịch Hạ...

Movenpick Hạ Long Hotels and resorts- Biểu tượng của du lịch Hạ Long

1808
0

Khu khách sạn nghỉ dưỡng Movenpick Hạ Long Hotels and Resorts tọa lạc trên đồi Olimpic tại phường Bãi Cháy (TP.Hạ Long) quy mô 28 tầng, hơn 300 phòng sweethome và khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế do Tập đoàn quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng Movenpick (Thụy Sĩ) quản lý và vận hành.

Phối cảnh dự án khách sạn nghỉ dưỡng Movenpick Hạ Long Hotels and Resorts.

Khu khách sạn nghỉ dưỡng Movenpick Hạ Long Hotels and Resorts có tổng mức đầu tư trên 1.000 tỷ đồng và được thiết kế theo phong cách độc đáo, hiện đại lấy cảm hứng từ ngọn hải đăng trên biển với quy mô 28 tầng, hơn 300 phòng sweethome và khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Đặc biệt, Movenpick Hạ Long Hotels and Resorts đáp ứng một trong những tiêu chí quan trọng nhất của các khu nghỉ dưỡng ven biển là 100% phòng sweethome và khách sạn đều hướng biển và có tầm nhìn ra biển.

Khu khách sạn Movenpick Hạ Long Hotels and Resorts đã được khởi công vào quý III năm 2018 và dự kiến hoàn thành trong vòng 36 tháng. Sau khi hoàn thành và đưa vào khai thác, khu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Movenpick Hạ Long Hotels and Resorts sẽ mang đến cho du khách đầy đủ nhu cầu về nghỉ ngơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch TP Hạ Long, Quảng Ninh. Đây cũng sẽ là một biểu tượng mới của Hạ Long.

Movenpick Hạ Long Hotels and Resorts được đầu tư bởi Công ty Cổ phần đầu tư Legend Bay và Tập đoàn quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng Movenpick (Thụy Sĩ) quản lý và vận hành.

VIDEO GIỚI THIỆU DỰ ÁN MOVENPICK HẠ LONG HOTELS AND RESORTS

 

Mövenpick Hotels & Resorts là thương hiệu khách sạn – nghỉ dưỡng được cấp nhiều nhất chứng nhận Green Globe về bảo vệ môi trường và bảo tồn các giá trị tự nhiên bản địa.