Trang chủ Hạ Long Coteccons xây khách sạn 5.000 tỷ cho ‘chúa đảo Tuần Châu’

Coteccons xây khách sạn 5.000 tỷ cho ‘chúa đảo Tuần Châu’

860
0

Tập đoàn Tuần Châu và công ty xây dựng Coteccons ký thoả thuận hợp tác chiến lược để phát triển các dự án bất động sản.

Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu Đào Hồng Tuyển và Chủ tịch Coteccons Nguyễn Bá Dương ký kết hợp tác.

Coteccons xay dung khach san tai tuan chauẢnh: Coteccons.

Theo thoả thuận ký ngày hôm nay tại TP. HCM, Tập đoàn Tuần Châu sẽ hợp tác chiến lược để xây dựng và phát triển các dự án bất động sản tại Quảng Ninh, Hà Nội, Quảng Nam, Vũng Tàu, TP. HCM và các dự án khác trong thời gian tới.

Dự án đầu tiên tổ hợp khách sạn, biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng và khu vui chơi giải trí tại đảo Tuần Châu, tỉnh Quảng Ninh do Tập đoàn Tuần Châu làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 4,8 ha, nằm tại vị trí trung tâm của đảo Tuần Châu với 3 mặt giáp biển. Giá trị đầu tư của dự án dự kiến khoảng 4.500 – 5.000 tỷ đồng.

Tập đoàn Tuần Châu hiện đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, đầu tư, ngân hàng, chứng khoán, du lịch, khách sạn, du thuyền, bến cảng, vui chơi giải trí…

Người sáng lập tập đoàn là ông Đào Hồng Tuyển và được gọi thân mật là ‘chúa đảo Tuần Châu’ sau khi đã biến đảo Tuần Châu từ một làng chài bên vịnh Hạ Long thành một khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng với các khách sạn, khu biệt thự, bến du thuyền, sân khấu nhạc nước.

Ngoài dự án đảo Tuần Châu, trong thời gian gần đây, Tập đoàn Tuần Châu cũng tích cực tìm kiếm cơ hội đầu tư và đề xuất nhiều dự án lớn tại Vũng Tàu, TP. HCM và Quảng Nam, trong đó có dự án gây nhiều tranh cãi là đại lộ ven sông Sài Gòn.