Trang chủ Giới Thiệu

Giới Thiệu

Đô Thị Quảng Ninh được lập ra để quảng bá cho Quảng Ninh

Phong cách đưa tin ngắn gọn súc tích, nội dung chính tập trung vào các dự án, quy hoạch, ý tưởng và không gian tại tất cả các đô thị tại Quảng Ninh

Các bạn cộng tác viên đóng góp và các nguồn tin, ảnh từ các báo đài, facebook cá nhân, vv… Các vấn đề thiếu sót mong được góp ý.

Trang webs thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Nhà Đất Quảng Ninh

Thông tin về Nhà Đất Quảng Ninh

Kính thưa quý khách hàng, quý đối tác!
Thành lập trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn và thách thức, đến nay, sau 2 năm cố gắng nỗ lực, Công ty TNHH Nhà Đất Quảng Ninh đã không ngừng lớn mạnh và trở thành nhà phân phối bất động sản hàng đầu Quảng Ninh.Với hơn 50 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và an hiểu sâu sắc thị trường bất động sản.
Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty TNHH Nhà Đất Quảng Ninh luôn thực hiện theo tôn chỉ “Sản phẩm thật – Giá trị thật”, xây dựng uy tín và lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm hoạt động. Các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được công ty nghiên cứu kỹ lưỡng, xây dựng mức giá phù hợp với số đông người dân và nhà đầu tư. Nhờ đó, hầu hết các dự án của Nhà Đất Quảng Ninh khi đưa ra thị trường đều được tiêu thụ nhanh chóng. Trung bình mỗi năm công ty phân phối thành công khoảng 500 sản phẩm đất nền và nhà xây sẵn tại nhiều thị trường khác nhau.
Bằng uy tín thương hiệu và tiềm lực sẵn có, Nhà Đất Quảng Ninh ngày càng được nhiều đối tác lớn tín nhiệm . Các tổ chức tài chính hàng đầu như Vietcombank, BIDV, Agribank, Sacombank…tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sở hữu sản phẩm bất động sản do công ty phân phối.

Trong hình ảnh có thể có: 15 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, giày và trong nhà