Trang chủ Du Lịch Top 10 điểm ngắm bình minh đẹp nhất thế giới năm 2019...

Top 10 điểm ngắm bình minh đẹp nhất thế giới năm 2019 đã gọi tên Vịnh Hạ Long

648
0
(Tổ Quốc) – Dựa trên bình chọn và đánh giá khách quan từ người dùng internet, MSN mới đây vừa tổng hợp những điểm ngắm bình minh đẹp nhất thế giới trong năm 2019, trong đó có Vịnh Hạ Long của Việt Nam.
Ha Long
Vịnh Hạ Long của Việt Nam là 1 trong 10 điểm ngắm bình minh đẹp nhất thế giới năm 2019. Ảnh minh họa/zing.vn

 

Theo đó, trong top 10 điểm ngắm bình minh đẹp nhất thế giới năm 2019 thì Vịnh Hạ Long của Việt Nam đứng thứ 6. Đánh giá từ MSN cho biết: được ngắm bình minh ở vịnh Hạ Long, kỳ quan thiên nhiên với làn nước xanh ngọc, núi đá vôi hùng vĩ và rừng nhiệt đới tươi tốt là điều rất đáng nhớ. Để ngắm được bình minh thì du khách cần tham gia một tour du lịch bằng thuyền trên vịnh Hạ Long và thức dậy lúc 5h.

Ngoài Vịnh Hạ Long, các điểm ngắm bình minh đẹp nhất thế giới trong năm 2019 còn có: Cảng Sydney, Australia đứng đầu danh sách, tiếp đến là: Thung lũng Monument, Arizona, Mỹ (thứ 2); Angkor Wat, Campuchia (thứ 3); Snowdon, Xứ Wales (thứ 4); Đồng bằng Okavango, Botswana (thứ 5); Vịnh Hạ Long (thứ 6); Cầu Brooklyn, New York, Mỹ (thứ 7); Núi Table, Cape Town, Nam Phi (thứ 8); Cầu Tháp, London, Anh (thứ 9) và đứng thứ 10 là Bagan, Myanmar.

MSN (The Microsoft Network) là một website tổng hợp các dịch vụ Internet được cung cấp bởi Microsoft. Các dịch vụ của MSN có quy mô toàn cầu như lắp đặt mạng, báo điện tử, sửa chữa máy tính, cáp truyền thông… Các bình chọn của MSN đều dựa trên nhận định mà người sử dụng Internet mạng này đánh giá.

Hà Anh (t/h)