Trang chủ Du Lịch Các điểm du lịch Quảng Ninh thu hút du khách

Các điểm du lịch Quảng Ninh thu hút du khách

1239
0

Dịch Covid-19 đã khiến các hoạt động du lịch của Quảng Ninh đình trệ, tạm đóng cửa. Tuy nhiên, với việc kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh và quyết tâm khôi phục thương hiệu “Điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn”, từ đầu tháng 5, các điểm du lịch của tỉnh đã bắt đầu mở cửa trở lại, lượng du khách nội địa đã tăng nhanh chóng. Quảng Ninh được đánh giá là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất miền Bắc dịp hè này.

12h ngày 1/5 hoạt động thăm quan Vịnh Hạ Long - điểm đến hấp dẫn nhất của Quảng Ninh đã bắt đầu mở cửa đón khách. Tuy giai đoạn đầu mở cửa trở lại, lượng khách du lịch chưa đông, nhưng là tin hiệu phục hồi quan trọng của du lịch Quảng Ninh.
Vịnh Hạ Long, giai đoạn đầu mở cửa trở lại, lượng du khách chưa đông, nhưng là tín hiệu phục hồi quan trọng của du lịch Quảng Ninh.
DSC_0242.jpg
Tại Yên Tử, các biện pháp kiểm tra y tế được duy trì, kiểm soát chặt chẽ người ra, vào.
Tương tự, tại Bảo tàng Quảng Ninh, trung bình mỗi ngày đang có khoảng 2.000 khách đến thăm quan.
Tại Bảo tàng Quảng Ninh, những ngày cuối tuần tháng 5 trung bình đón trên 500 lượt khách/ngày đến tham quan.
a
Tại SunWorld Hạ Long – Công viên giải trí đẹp nhất miền Bắc cũng đã bắt đầu đón khách từ ngày 2/5 với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm kích cầu khách du lịch đến với Quảng Ninh.
a
Công viên nước (SunWorld Hạ Long) khách du lịch cũng đã bắt đầu đến và trải nghiệm nhiều trò chơi hấp dẫn sau thời gian tạm đóng cửa.
a
Bãi tắm Bãi Cháy đang thu hút rất đông du khách vào những ngày đầu hè này.
a
Cuối tháng 5 này, Quảng Ninh sẽ đưa thêm Khu nghỉ dưỡng suối khoáng Quang Hanh vào khai thác.

Nguồn: Báo Quảng Ninh