Trang chủ Dự Án Yên tâm sở hữu căn hộ Green Diamond với pháp lý rõ...

Yên tâm sở hữu căn hộ Green Diamond với pháp lý rõ ràng

832
0

Với đầu tư BĐS, pháp lý đóng vai trò quan trọng giúp khách hàng an tâm đầu tư. Tại Hạ Long, Green Diamond không chỉ an toàn về tính pháp lý mà còn mang đến “lợi ích kép” về đầu tư cho khách hàng Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Đầu tư căn hộ tạo đà hút khách trong mùa dịch

Dịch bệnh Covid -19 làm ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý mua nhà trong năm 2020 của nhiều gia đình và nhà đầu tư. Tuy nhiên theo góc nhìn của nhiều chuyên gia, thị trường BĐS nhà ở Việt Nam đang bước vào giai đoạn mới, mà theo đó sẽ tạo cú hích cho các sản phẩm căn hộ có “chiều sâu”: vừa được trang bị đầu đủ tiện ích dùng mua để ở vừa có thể mua để đầu tư như căn hộ thứ 2 chờ thị trường tăng giá.

Dẫn chứng từ thời điểm ra mắt dự án Green Diamond (Hạ Long, Quảng Ninh), đơn vị tư vấn cho biết mặc dù thị trường bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng đã có hơn 70% căn hộ tại Green Diamond được khách hàng quan tâm dự định đặt mua. Chủ đầu tư cho biết, không chỉ riêng mối lo về dịch bệnh, khách hàng của Handico6 cũng đặc biệt quan tâm đến yếu tố pháp lý của mỗi dự án. Theo chủ đầu tư chia sẻ, dự án đã đc cấp giấy phép xây dựng, đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính và dự kiến cuối tháng 9 đầu tháng 10 sẽ mở bán chính thức.

Tổ hợp căn hộ, nhà liền kề Green Diamond Hạ Long - CafeLand.Vn
Green Diamond nằm tại vị trí vàng thành phố Hạ Long.

Green Diamond đắt giá sau mùa dịch

Mặc dù được ra mắt trong tình hình thị trường khó khăn, nhưng Green Diamond lại mang đến 2 lợi ích “kép” ưu việt: vừa để ở, vừa để đầu tư nhờ vào vị trí độc nhất kề 2 bờ vịnh Cửa Lục và vịnh Hạ Long. Dự án cũng sở hữu 59 tiện ích và dịch vụ đẳng cấp riêng biệt như skybar và phòng khiêu vũ văn minh nhạc nhẹ cao nhất Hạ Long thời điểm hiện tại, bể bơi vô cực bốn mùa, “màng lọc xanh” bao bọc tòa nhà mang lại nguồn sinh khí trong lành tốt nhất cho gia chủ, thang máy tiêu chuẩn quốc tế hạng A,… Nổi bật nhất tại Green Diamond có thể kể đến hệ thống nhà ở thông minh và bãi đỗ xe thông minh, mang lại trải nghiệm vô tận của một trong những công nghệ hàng đầu thế giới IoT (Internet of Things – Internet vạn vật) cho gia đình cấp tiến.

THÔNG TIN DỰ ÁN GREEN DIAMOND HẠ LONG

Không chỉ dùng để trải nghiệm, Green Diamond còn thích hợp để đầu tư. Chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư của mình, anh Quang Nhật (40 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Nhờ vào nhiều yếu tố khả quan như vị trí rất gần Hà Nội chỉ khoảng 90 phút lái xe, tiện ích đa dạng, tiềm năng tăng giá trong tương lai có thể lên gấp 2-3 lần trong 1-2 năm tới…”

Đồng quan điểm đó, chị Hà Thu (37 tuổi, Quảng Ninh) cho biết, chị tìm hiểu đầu tư căn hộ đã 10 năm nay, chưa bao giờ chị an tâm khi quyết định sẽ đầu tư vào Green Diamond như bây giờ. Với diện tích xây dựng 2,185m2 trên tổng diện tích 15,207m2, mật độ không gian sống được xem là khá thoải mái khi thị trường đất chật người đông, nhà ở là tài sản ổn định với giá trị lũy tiến cùng thời gian.

Chính thức ra mắt mới khoảng 01 tháng và nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân Quảng Ninh cũng như khách hàng đầu tư, Chủ đầu tư Handico6 dự kiến ưu đãi miễn phí dịch vụ quản lý 03 năm và hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 21 tháng.

Bất động sản 4.0 – Chủ đầu tư đón đầu xu hướng - Báo Quảng Ninh điện tử
Green Diamond sở hữu mật độ phủ xanh thoáng đãng bậc nhất Hạ Long.

Với hình thức sở hữu lâu dài, pháp lý minh bạch, tiện ích dịch vụ chắt lọc từ tinh hoa thế giới quy tụ tại Green Diamond, viên kim cương xanh này chính là “mỏ vàng” mang lại “lợi ích kép” hoàn toàn phù hợp trong khả năng đầu tư của các gia đình hiện tại.