Trang chủ Cẩm Phả Platin Center Shophouse Cẩm Phả – Trung tâm của thành phố du...

Platin Center Shophouse Cẩm Phả – Trung tâm của thành phố du lịch mới

877
0

Với lối kiến trúc tân cổ điển độc đáo, Platin Center Shophouse tái hiện một Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố. Nơi đây sẽ trở thành tâm điểm phồn vinh mới của cả thành phố Cẩm Phả.

Khu phố phụ trợ du lịch của thành phố du lịch mới

Được xác định là một đô thị trung tâm trong không gian phát triển chung của Quảng Ninh và vùng Đông Bắc, những năm gần đây, Cẩm Phả được định hướng phát triển du lịch bám theo Vịnh Bái Tử Long. Thành phố này đang hướng tới thành phố du lịch mới và nhận được nhiều nguồn đầu tư lớn về hạ tầng đô thị và hạ tầng du lịch. Thế nhưng, trên địa bàn chưa có nhiều những công trình mang hơi thở hiện đại, những trung tâm thương mại đẳng cấp để giải quyết nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm ngày càng cao của người dân và du khách.

Trong bối cảnh này, dự án Platin Center Shophouse Cẩm Phả ra đời, kiến tạo một khu phố mang lối kiến trúc châu Âu thu nhỏ bên bờ vịnh Bái Tử Long. Không chỉ là tổ hợp nhà phố thương mại đẳng cấp đầu tiên tại Cẩm Phả, dự án Platin Center Shophouse còn được định hướng để trở thành “Đại lộ Champs-Elysees” giữa lòng thành phố.

Platin Center Shophouse Cẩm Phả - Trung tâm của thành phố du lịch mới - Báo  Quảng Ninh điện tử
Platin Center Shophouse Cẩm Phả với kiến trúc mang đậm dấu ấn Châu Âu tân cổ điển.

Platin Center Shophouse Cẩm Phả tọa lạc tại vùng đất “vàng” giữa trung tâm phát triển mới của thành phố Cẩm Phả, liền kề TTTM Vincom Plaza và Vincom Shophouse Cẩm Phả, ngay cạnh Quốc lộ 18. Khu vực này đang được quy hoạch trở thành vùng đất phát triển mới của tỉnh Quảng Ninh với hạ tầng đồng bộ, nhiều khu đô thị mới hiện đại cùng các trung tâm thương mại mới ra đời.

Đáng chú ý, dự án chỉ cách đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả 500m. Sắp tới, khi tuyến đường bao biển 1300 tỷ này đi vào hoạt động sẽ kết nối “thủ phủ du lịch” Hạ Long với Cẩm Phả, trở thành tuyến đường huyết mạch trong định hướng phát triển du lịch của thành phố. Nghiễm nhiên, Platin Center Shophouse cũng được hưởng lợi nhờ vị trí gần kề đường bao biển, bổ sung nguồn cung bất động sản thương mại và dịch vụ phụ trợ cho thành phố du lịch mới.

Đặc biệt, Platin Center Shophouse còn nằm gần các khu du lịch lớn như khu tắm khoáng Osen Sungroup, khu vui chơi giải trí Vinpearl… Trong tương lai gần, dự án sẽ cùng với “người hàng xóm” Vincom Cẩm Phả cộng hưởng giá trị, là điểm vui chơi, mua sắm nhộn nhịp sầm uất bất kể ngày đêm, trở thành tâm điểm phồn vinh mới cho cả thành phố.

Khả năng cho thuê sinh lời ngay

Khác với các dự án shophouse trong khu vực mới chỉ đang tiến hành xây dựng, Platin Center Shophouse Cẩm Phả đã được hoàn thiện. Nhà đầu tư dự án có thể nhận nhà và khai thác ngay mà không cần phải chờ đợi nhiều năm để nhận bàn giao.

Platin Center Shophouse Cẩm Phả - Bảng Giá & CSBH Update 2021
Dự án đã hoàn thiện và hiện hữu nguy nga bên vịnh Bái Tử Long.

Điểm mạnh của Platin Center Shophouse Cẩm Phả là chủ nhân được sở hữu vĩnh viễn, sổ đỏ đã được tách thành từng lô. Khách hàng mua shophouse tại dự án không chỉ sở hữu một khoản đầu tư sinh lời bền vững, mà có thể kết hợp vừa ở vừa cho thuê, kinh doanh, hoặc để làm tài sản cho, tặng, kế thừa cho con cháu.

Là tổ hợp nhà phố thương mại kiểu mẫu tại Cẩm Phả, Platin Center Shophouse được chăm chút tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ. Các căn Shophouse được hoàn thiện mặt ngoài đồng bộ theo phong cách Châu Âu thời thượng; không gian bên trong dành cho khách hàng chủ động thiết kế linh hoạt theo phong thuỷ, ý thích và nhu cầu riêng của chủ sở hữu.

Mỗi căn shophouse gồm 3 tầng và 1 tum, được thiết kế tối ưu công năng, vừa đảm bảo sự riêng tư, biệt lập của không gian sống sang trọng cho chủ nhân tại những tầng trên, vừa kết hợp được không gian rộng lớn để kinh doanh sinh lời tại tầng trệt.

Với những thế mạnh trên, Platin Center Shophouse Cẩm Phả sẽ trở thành biểu tượng kiêu hãnh mới cho thành phố Cẩm Phả, là hạt nhân trong khát vọng nâng tầm Cẩm Phả đón đầu vận hội mới, trở thành khu phụ trợ du lịch mới tại Thành Phố du lịch mới