Trang chủ Dự Án Ocean Park Vân Đồn: Bước tiến mới của Hải Phát Land tại...

Ocean Park Vân Đồn: Bước tiến mới của Hải Phát Land tại thị trường Vân Đồn năm 2021

1263
0

Chiều ngày 15/01/2021, tại Học viện Bất động sản Hải Phát (Hà Nội), Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát – Hải Phát Land đã ký kết hợp tác với chủ đầu tư Công ty TNHH Quan Minh, trở thành Đơn vị phân phối độc quyền dự án Khu đô thị Ocean Park Vân Đồn.

Chủ đầu tư tiềm lực “bắt tay” với Đơn vị phân phối tốt nhất Việt Nam

Tại thị trường Vân Đồn, Quảng Ninh nhiều tiềm năng, Công ty TNHH Quan Minh được đánh giá là một trong những đơn vị chủ đầu tư tiềm lực, uy tín và dành nhiều tâm huyết cho thị trường này.

Công ty TNHH Quan Minh có lịch sử phát triển hơn 15 năm trong lĩnh vực khai thác, chế biến hải sản, trồng rừng. Trong lĩnh vực đầu tư BĐS, Khu đô thị Ocean Park Vân Đồn là dự án đầu tay đánh dấu sự chuyển mình của Quan Minh sang một sân chơi mới. Ngay từ khi những thông tin về dự án mới chỉ “manh nha” trên thị trường, Khu đô thị Ocean Park Vân Đồn đã được giới chuyên môn đánh giá là sản phẩm BĐS tiềm năng cho các nhà đầu tư thông thái.

Lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền dự án Khu Đô thị Ocean Park Vân Đồn giữa Hải Phát Land và Công ty TNHH Quan Minh.

“Bắt tay” cùng Quan Minh tại thị trường Vân Đồn – Quảng Ninh, đặc biệt tại dự án Khu đô thị Ocean Park Vân Đồn là Hải Phát Land – Đơn vị Kinh doanh và Phân phối Bất động sản tốt nhất Việt Nam, đã có hơn một thập kỷ phát triển trong lĩnh vực này.

Không phải ngẫu nhiên, chủ đầu tư Quan Minh lại bắt tay hợp tác cùng Hải Phát Land trong việc phân phối, đưa sản phẩm chất lượng tại dự án Khu đô thị Ocean Park Vân Đồn ra thị trường. Bởi, Hải Phát Land đã và đang triển khai thành công nhiều dự án lớn, từ đất nền, chung cư tới nghỉ dưỡng trên khắp cả nước. Đặc biệt, tại thị trường Vân Đồn – Quảng Ninh, Hải Phát Land đang ghi dấu ấn với các dự án trọng điểm như: Sonasea Vân Đồn Harbour City, KĐT Phương Đông Vân Đồn – Wonder Island, …

Chia sẻ về việc hợp tác chiến lược với Hải Phát Land trong việc triển khai phân phối độc quyền dự án Khu đô thị Ocean Park Vân Đồn, ông Nguyễn Công Thành – đại diện chủ đầu tư Quan Minh nhận định: “Với tâm huyết và tiềm lực của Quan Minh, cùng sự am hiểu thị trường Vân Đồn – Quảng Ninh của Hải Phát Land, Ocean Park chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn tiêu biểu nhất trong các dự án BĐS tại Vân Đồn nói riêng và Quảng Ninh nói chung”.

Ông Nguyễn Thắng – Phó Tổng Giám đốc Hải Phát Land chia sẻ: “Hải Phát Land rất vinh dự khi được đồng hành và hợp tác với chủ đầu tư Quan Minh trong việc phân phối độc quyền dự án Khu đô thị Ocean Park Vân Đồn. Hải Phát Land kỳ vọng, sự kiện hợp tác này sẽ là tiền đề đánh dấu mối quan hệ giữa 2 đơn vị”.

Khu đô thị Ocean Park Vân Đồn – “điểm sáng” mới của thị trường BĐS Quảng Ninh

Tọa lạc ngay cửa ngõ khu kinh tế Vân Đồn, Ocean Park nằm trên trục đường trung tâm 58m, gần trục đường lớn 334 và ngã 3 kết nối trực tiếp sân bay Vân Đồn, cao tốc mới… Từ vị trí này, khách hàng chỉ mất từ 5 – 10 phút lái xe để di chuyển đến thị trấn Cái Rồng, cảng Cái Rồng, cảng hàng không và khu kinh tế Vân Đồn… Bên cạnh đó, dự án nằm trải dài ven bờ biển Vân Đồn, tiếp giáp vịnh Bái Tử Long huyền thoại giúp mang lại cho cư dân tương lai nguồn vượng khí dồi dào, nuôi dưỡng sự sống, sức khỏe và tài lộc.

Từ Khu đô thị Ocean Park Vân Đồn có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trung tâm tại Vân Đồn.

Với quy mô 41.86 ha, dự án giới thiệu ra thị trường nhiều loại hình sản phẩm bao gồm: đất nền, shophouse, shop villas, biệt thự đơn và song lập, khách sạn, … Dự kiến quy mô dân số lên tới gần 4.000 dân.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư sẽ “biến” không gian Khu đô thị Ocean Park thành một mô hình công viên biển đảo với diện tích 9 ha có không gian xanh với các dịch vụ tiện ích nội ngoại khu để phục vụ cư dân như nhà trẻ, trường cấp 1, sân chơi thể dục thể thao, bãi tắm nội khu…

Không chỉ thích hợp để an cư, Ocean Park Vân Đồn còn sở hữu nhiều tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư.

Trong tương lai, dư địa tăng giá của dự án BĐS nhiều giá trị như Ocean Park Vân Đồn sẽ còn tăng lên rất cao. Bởi trong năm 2020, Chính phủ đã cho phép tỉnh Quảng Ninh thành lập Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Đồn, tiến tới mục tiêu đưa huyện đảo này trở thành trung tâm du lịch sinh thái biển đảo chất lượng cao, trung tâm hàng không quốc tế, trung tâm dịch vụ cao cấp và là đầu mối giao thương quốc tế.

Nhận được sự đầu tư lớn từ Hà Nội và các doanh nghiệp, Vân Đồn đã cơ bản hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông như Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, cao tốc nối Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái. Có thể nói, hiện nay Vân Đồn đã cơ bản hội tụ đủ các yếu tố để trở thành trung tâm phát triển của Quảng Ninh cũng như vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Cùng với Hạ Long, Vân Đồn là đôi cánh vững chắc để Quảng Ninh sớm trở thành thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2030.

Và đây cũng là thời cơ để các nhà đầu tư yên tâm xuống tiền để sở hữu một sản phẩm đầy tiềm năng tại dự án khu đô thị Ocean Park Vân Đồn.