Trang chủ Dự Án Dự án Tháp Domino Hạ Long 99

Dự án Tháp Domino Hạ Long 99

2139
0

Nổi lên từ những hình khối của âm thanh, những giọt nước dội lại trên bề mặt, thần thoại huyền huyễn của địa phương và thiên nhiên ngoạn mục của Vịnh Rồng, tháp Domino Hạ Long sẽ là hiện thân cho 1 nền kinh tế thịnh vượng.

Tòa tháp được sinh ra từ nước và nằm đồng trục với quảng trường lễ hội. Domino được hình thành như một điểm đến bán đô thị và nghỉ dưỡng đa diện, được lập trình để tạo ra những trải nghiệm đặc biệt trong cả ngày và đêm. Một diện tích sàn lên đến 410.000m2 trên một hòn đảo nhân tạo 12,5ha đã củng cố bản chất mang tính biểu tượng của thiết kế xoắn ốc, đạt tới độ cao hơn 540m.

 

Dự án bao gồm 1 tầng quan sát toàn cảnh thành phố và Vịnh, 1 khách sạn 6 sao, 1 khách sạn 5 sao, các căn hộ dịch vụ, diện tích bán lẻ 70.000m2, phòng hội nghị, sự kiện,…được thiết kế bởi Gensler Hoa Kỳ và ARUP của Anh.

Tháp Sun Hạ Long 99 tầng với chiều cao dự kiến 54x mét, trở thành tòa tháp cao nhất Việt Nam và cao thứ 8 thế giới

tháp 99 tầng Bãi Cháy, Hạ long Sun group 3

Cạnh tháp sẽ là các khách sạn, dịch vụ, trung tâm hải dương, câu lạc bộ du thuyền mọc lên bên cạnh cảng tàu du lịch và công viên hiện tại.

tháp 99 tầng Bãi Cháy, Hạ long Sun group 2tháp 99 tầng Bãi Cháy, Hạ long Sun group 4

Đây sẽ là điểm nhấn quan trọng của Hạ Long nói riêng và du lịch Việt nam nói chung. Khẳng định mạnh sự đột phá của ngành du lịch, ngành kinh tế mũi nhon của đất nước.