Trang chủ Dự Án Dự án Shophouse Việt Hàn Hạ Long

Dự án Shophouse Việt Hàn Hạ Long

1591
0

Shophouse Việt Hàn là dự án nhà phố thương mại kết hợp nhà ở tọa lạc trên mặt tiền đường 25 tháng 4, phường Hồng Gai, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Quy mô Shophouse Việt Hàn

 

Shophouse Việt Hàn Hạ Long

 

Phối cảnh tổng thể Shophouse Việt Hàn

Shophouse Việt Hàn có tổng diện tich quy hoạch 1,5 ha, quy mô dự án bao gồm 54 căn nhà phố thương mại với tổng diện tích sàn xây dựng 18.563 m2 và 1 trung tâm thương mại dịch vụ có diện tích 750,8 m2.

Shophouse Việt Hàn Hạ Long

Sơ đồ thiết kế tổng thể dự án

Mỗi căn shophouse tại dự án có thiết kế xây dựng cao 6 tầng + 1 tum, mỗi căn có ít nhất 2 mặt phố. Trong đó tầng trệt được sử dụng để kinh doanh, các tầng còn lại có thể sử dụng để làm văn phòng hoặc làm nơi sinh hoạt cho chủ sở hữu.

Shophouse Việt Hàn Hạ Long

Phối cảnh trực diện shophouse tại dự án

Shophouse Việt Hàn sở hữu vị trí có 4 mặt tiền đường và các căn nhà phố được thiết kế thông minh, dự án được kì vọng sẽ hỗ trợ cho chủ sở hữu kinh doanh 1 cách thuận lợi với tiềm năng sinh lời cao. Dự án còn có tổ hợp khu nhà hàng, trung tâm thương mại, gym, spa nằm bên trong tổ hợp tiện ích rộng 750,8 m2.

Bên cạnh tiền năng sinh lời, dự án còn có các tiện ích ngoại khu phù hợp cho các hộ gia đình kết hợp sinh sống như: cụm trường liên cấp Văn Lang, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec, chợ Hạ Long…

Thông tin từ CafeLand

Chủ đầu tư của khu Shophouse Việt Hàn là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Địa ốc Việt Hàn. Dự án được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Newlife Land.

Giá bán shophouse tham khảo trên thị trường của dự án Shophouse Việt Hàn từ 13,38 tỷ đồng/căn.

Thông tin nhanh dự án Shophouse Việt Hàn

Dự án: Shophouse Việt Hàn       Tổng diện tích: 1,5 ha
Vị trí: Đường 25 tháng 4, phường Hồng Gai, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh Tổng vốn đầu tư: 124 tỷ đồng  
Loại hình: Shophouse Ngày khởi công:   
Chủ đầu tư: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Địa ốc Việt Hàn  Năm hoàn thành: Năm 2020