Trang chủ Dự Án CHUNG CƯ TRẦN HƯNG ĐẠO PLAZA

CHUNG CƯ TRẦN HƯNG ĐẠO PLAZA

1681
0

Chung cư Trần Hưng Đạo plaza – Không gian sống tiện nghi và đẳng cấp.

Trần Hưng Đạo Plaza được đầu tư và xây dựng đã thỏa mãn nhu cầu nhà ở của người dân, đem lại một không gian sống tiện nghi và đẳng cấp giữa lòng thành phố biển Hạ Long
Thành Phố Hạ Long là trung tâm hành chính – kinh tế của tỉnh Quảng Ninh. Đặc biệt hơn, đây còn là điểm du lịch trọng điểm quốc gia, do những lợi thế vô giá mà thiên nhiên trao tặng.
Những năm gần đây, thành phố Hạ Long phát triển với tốc độ nhanh chóng, được thể hiện bởi một loạt những dự án quy mô lớn và hiện đại bởi những chủ đầu tư trong và ngoài nước.
Tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch lớn nhất của thành phố, dự án Trung tâm thương mại và Chung cư cao tầng Trần Hưng Đạo Plaza có lợi thế lớn về vị trí. Tại đây có thể dễ dàng kết nối tới bất kỳ khu vực nào của thành phố.
Trần Hưng Đạo Plaza được xây dựng với thiết kế 02 tòa tháp cao 25 tầng, đối xứng nhau qua sảnh chính vào khu dịch vụ, liên kết với nhau bởi khối dịch vụ 5 tầng làm Trung tâm thương mại. Dự án có tổng diện tích lên tới 3832.7m2.
Các căn hộ tại đây được thiết kế hiện đại, bố cục hợp lý, ánh sáng và không khí thông thoáng. Căn hộ có nhiều diện tích đa dạng, lớn nhất là căn hộ 112m2, phù hợp với nhiều quy mô gia đình.
Cư dân của Trần Hưng Đạo Plaza sẽ được tiếp cận với hàng loạt tiện ích với chỉ vài bước chân. Các tầng dưới của Trần Hưng Đạo Plaza được tích hợp trung tâm mua sắm, nhà hàng, cà phê, phòng tập thể thao,…
Đặc biệt, tầng 21 của Trần Hưng Đạo Plaza được sử dụng làm quán bar cao cấp, tại đây có thể ngắm toàn cảnh tuyệt đẹp của thành phố Hạ Long và vịnh Hạ Long về đêm.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế:

Chung cư Trần Hưng Đạo Plaza Hạ Long
 

Chung cư Trần Hưng Đạo Plaza Hạ Long

Chung cư Trần Hưng Đạo Plaza Hạ Long

Chung cư Trần Hưng Đạo Plaza Hạ Long

Chung cư Trần Hưng Đạo Plaza Hạ Long

Chung cư Trần Hưng Đạo Plaza Hạ Long

Chung cư Trần Hưng Đạo Plaza Hạ Long

Để được tư vấn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Công ty TNHH Nhà Đất Quảng Ninh
Địa chỉ : 140 Tô Hiến Thành, Phường Trần Hưng Đạo, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
Hotline: 0988.982.666
Email : ndquangninh@gmail.com