Trang chủ Đông Triều Nhà phố thương mại Đông Dương Green giá đất nền từ 600...

Nhà phố thương mại Đông Dương Green giá đất nền từ 600 triệu đồng

757
0

 

Dự án Đông Dương Green đem đến cơ hội đầu tư shophouse dịp cuối năm tại thị trường bất động sản Quảng Ninh.

Cơ hội sinh lời dịp cuối năm 

Nằm ở tâm điểm giao thương tại cửa ngõ phía Tây Quảng Ninh, Đông Dương Green được đánh giá có vị trí đắc địa. Tọa lạc tại phường Mạo Khê (thị trấn Đông Triều), dự án nằm trong khu vực có nhiều hoạt động kinh doanh thương mại, dịch vụ sầm uất đáp ứng cho ngành sản xuất than và xi măng.

Với giá bán từ 600 triệu đồng mỗi nền, đồng thời là một trong số ít dự án khu đô thị mới tại Mạo Khê, chủ đầu tư Đông Dương Green khẳng định đây là cơ hội cho những ai muốn đầu tư vào thị trường bất động sản dịp cuối năm.

polyad

Phối cảnh của dự án Đông Dương Green.

Dự án Đông Dương Green thu hút được sự chú ý của những nhà đầu tư từ ngày đầu ra mắt sản phẩm shophouse. Theo đánh giá của chủ đầu tư, dư địa tăng giá của shophouse Đông Đương Green khá cao khi mặt bằng giá nhà đất ở khu vực sầm uất này cao hơn khá nhiều.

Bên cạnh đó, vị trí cũng là một trong các yếu tố tạo nên lợi thế cạnh tranh của Đông Dương Green. Dự án nằm trên trục đường quốc lộ 18A, cách chợ Mạo Khê 1km, cách khu công viên văn hóa thể thao Hà Lan 5 phút, cách những địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng như chùa Ba Vàng 30 phút; cách 5 phút đến công viên nước đầu tiên tại Quảng Ninh. Với những lợi thế cạnh tranh đó, Đông Dương Green được các chuyên gia bất động sản đánh giá là dự án có tiềm năng sinh lời, thu hút sự chú ý dịp cuối năm.

Khu đô thị mới hiện đại tại Mạo Khê

Với hệ thống hạ tầng ngày càng được đầu tư đồng bộ, kết nối giao thương thuận tiện, cầu Bạch Đằng nối Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh đã chính thức khánh thành. Qua đó, thời gian di chuyển giữa Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh được rút xuống còn 1,5 giờ. Nhiều khu công nghiệp cũng đang được quy hoạch và xây dựng, góp phần giúp Mạo Khê nói chung và dự án Đông Dương Green khẳng định vị thế.

Ngoài ra, nhu cầu ở, giải trí và sử dụng các dịch vụ tiện ích của người dân đang ngày một nâng cao do thu nhập ngày một ổn định. Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia, ở các huyện, thị trên thị trường Quảng Ninh đang thiếu các trung tâm văn hoá, giải trí mua sắm phức hợp. Người dân thường chú trọng đến các giao dịch mua bán đơn thuần mà chưa biết đến kết hợp giải trí trong việc mua sắm…

Nhận thức được tiềm năng từ nhu cầu thị trường, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Phát triển Đông Dương đã dồn tâm huyết cho ra đời và phát triển dự án Đông Dương Green. Dự án kỳ vọng sẽ xây dựng một hệ thống nhà hàng dịch vụ kết hợp vui chơi, giải trí và mua sắm. Ngoài ra, các trung tâm văn hóa lành mạnh và khu nhà ở quy mô nhỏ để bán hoặc cho các tiểu thương thuê cũng sẽ được xây dựng, phục vụ nhu cầu kinh doanh kết hợp nhà ở.

polyad

Dự án tích hợp các hoạt động vui chơi giải trí và kinh doanh buôn bán đa dạng.

Dự án với tổng diện tích 3,1 ha, gồm 146 căn shophouse và liền kề. Trong đó, điểm nhấn là khu trung tâm vui chơi giải trí với 7 tầng gồm gym, spa, bể bơi ngoài trời, khu ẩm thực phong phú, đa dạng, khu dịch vụ y tế và thể dục thể thao hiện đại. Ngoài ra, khu công viên cây xanh, sân đường nội bộ được bố trí kết hợp tạo cảnh quan trong khu vực quy hoạch, hướng tới phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí và kinh doanh buôn bán của cộng đồng dân cư.

Phạm Vân