Trang chủ Đông Triều Bất động sản Đông Triều: Mảnh đất đầy tiềm năng

Bất động sản Đông Triều: Mảnh đất đầy tiềm năng

1735
0

Với sự phát triển vượt trội cùng nhiều lợi thế về địa lý, kinh tế, văn hóa sẵn có, Đông Triều là một trong những lựa chọn đầu tư bất động sản đầy tiềm năng vào thời điểm này.

Vài năm trở lại đây, ngành du lịch Quảng Ninh luôn đạt tốc độ tăng trưởng cao. Năm 2018, địa phương này đã đón 12,2 triệu lượt khách du lịch, tăng đáng kể so với 2017. Tính đến tháng 7/2019, Hạ Long cũng đón 8,4 triệu lượt du khách, tăng 26% so với cùng kỳ 2018. Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông phát triển, nhiều cơ sở vật chất được nâng cấp góp phần giúp du lịch nơi đây khởi sắc, tạo tiền đề để bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long phát triển mạnh trong nhiều năm qua.

Hiện tại bất động sản Quảng Ninh đã đón sự có mặt của những nhà đầu tư lớn với nhiều dự án tầm cỡ quốc tế, quy mô hàng chục nghìn tỉ đồng. Phân khúc chủ đạo là bất động sản nghỉ dưỡng, shophouse, đặc biệt condotel “nở rộ”. Tuy vậy, condotel lại chưa có những quy định pháp lý liên quan, người mua dễ “lạc” vào ma trận đầu tư khi không biết đâu là địa chỉ nên đầu tư. Đầu năm nay, UBND tỉnh Quảng Ninh đã có Văn bản số 641/UBND-QH1 tạm dừng việc trình, phê duyệt điều chỉnh quy hoạch với các dự án có loại hình condotel, sẽ giảm dần và tiến tới không bố trí các dự án condotel tại trung tâm Bãi Cháy, TP. Hạ Long.

“Quỹ đất tại thành phố Hạ Long dần thu hẹp do tốc độ đô thị hóa nhanh. Bởi vậy, thời gian gần đây, nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm đã nhanh chóng “chuyển hướng” sang săn đón đất nền, đặc biệt là tìm kiếm quỹ đất mới ở các khu vực lân cận, những địa điểm giàu tiềm năng sẽ có giá trong tương lai” – ông Nguyễn Thượng Lưu chia sẻ

Không phải ngẫu nhiên các nhà đầu tư lại dồn tâm điểm chú ý đến Đông Triều. Đây là khu vực có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú như than đá, đất sét, đá vôi,..với trữ lượng hàng chục triệu tấn đã tạo đà phát triển mạnh cho ngành công nghiệp phát triển. Địa phương này hiện có trên 400 doanh nghiệp đang hoạt động, thu hút hơn 100 dự án đầu tư với tổng kinh phí lên đến gần 1,000 tỷ đồng.

Euro Group: Nhiều điểm hấp dẫn nhà đầu tư - Ảnh 1.

Thị xã Đông Triều khang trang, hiện đại đang trở thành điểm đến đầu tư mới ở Quảng Ninh

Về kinh tế, Đông Triều là cửa ngõ quan trọng kết nối tỉnh Quảng Ninh với thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Bởi vậy, hạ tầng giao thông tại đây cũng được quan tâm đầu tư xây dựng. Bến xe khách Đông Triều, Mạo Khê và 3 nhà ga Đông Triều, Mạo Khê, Yên Dưỡng được xây dựng quy mô cấp tiểu vùng và cấp tỉnh. Hệ thống giao thông nội thị đã đang từng bước được hoàn thiện. Quỹ đất giành cho giao thông khu vực nội thị đạt 25,65%; Mật độ đường trong khu vực nội thị đạt 7,17 km/km2; Tỷ lệ phục vụ vận tải hành khách công cộng đạt 5,5%; Diện tích đất giao thông/dân số nội thị đạt 52,48 m2/người.

Quy hoạch tổng thể thị xã Đông Triều đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 (do Tập đoàn Boston – BCG lập) và quy hoạch chung thị xã Đông Triều đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2030 (do công ty Nikken Sekkei lập), Đông Triều sẽ được xây dựng trờ thành đô thị nông nghiệp mới, với 3 định hướng phát triển không gian chính là: xây dựng trung tâm hành chính mới, xây dựng đô thị nông nghiệp mới và xây dựng mạng lưới du lịch. Dự kiến, đến trước năm 2020, Đông Triều sẽ đạt tiêu chuẩn đô thị loại III và trở thành đô thị loại II vào năm 2030. Bởi vậy, Đông Triều được nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm đánh giá là một trong những “mỏ vàng” đầy tiềm năng ở thời điểm hiện tại.

Euro Group: Nhiều điểm hấp dẫn nhà đầu tư - Ảnh 2.

Đông Triều còn là điểm đến văn hóa, du lịch hấp dẫn

“Cách đây 2-3 năm, đất nền tại Đông Triều có giá dao động chỉ từ 7-8 triệu thì hiện tại đã lên đến 15-16tr/m2 và con số này sẽ không dừng lại ở đó. Hiện tại, đất nền tại Đông Triều đã và đang được khá nhiều nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng” với tiêu chí đầu tư “nhìn xa trông rộng”. Tôi cũng cho rằng, Đông Triều sẽ còn là điểm đến đầu tư có sức hút mạnh mẽ hơn trong tương lai gần” – ông Nguyễn Thượng Lưu – CEO Euro Group nhận định

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và phát triển các dự án bất động sản đầu tư, Euro Group được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trước khi “rót vốn” vào các dự án. Ông Nguyễn Thượng lưu kỳ vọng các dự án có tính minh bạch cao, được Euro Group nghiên cứu và chọn lọc kỹ càng, nhà đầu tư sẽ có những quyết định chính xác, mang lại lợi nhuận bền vững, lâu dài.

Sàn giao dịch bất động sản Euro

HN: Tòa nhà Diamond Flower, số 1 Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội

TP HCM: Toà nhà Green Pax, 216 Trần Não, quận 2, TP HCM

Website: https://eurogroup.vn/

Email: EuroGroup.vn@gmail.com

Hotline: 0888 986 888