Trang chủ Đô Thị Hạ Long: Tạo diện mạo mới cho đô thị

Hạ Long: Tạo diện mạo mới cho đô thị

1863
0

Để sẵn sàng chuẩn bị cho các ngày lễ, sự kiện lớn của tỉnh và đất nước, TP Hạ Long đang đẩy mạnh công tác chỉnh trang đô thị. Nhiều dự án trên địa bàn thành phố đang được khẩn trương triển khai, từng bước tạo diện mạo mới đô thị của TP Hạ Long.

Tuyến đường bao biển Trần Quốc Nghiễn đang được các nhà thầu thi công hoàn thiện mặt đường, cây xanh, điện chiếu sáng và vỉa hè phía trong, quyết tâm hoàn thành và đưa các công trình vào sử dụng trước ngày 25 tháng Chạp
Tuyến đường bao biển Trần Quốc Nghiễn được các nhà thầu tập trung phương tiện, nhân lực để hoàn thiện các hạng mục, quyết tâm đưa công trình vào sử dụng trước Tết Nguyên đán 2020.
Nút giao thông Cầu Kênh Liêm đã được lắp đặt đảo giao thông và được sơn kẻ phân luồng, giúp các phương tiện đi qua đây đảm bảo an toàn.
Nút giao thông cầu Kênh Liêm được lắp đặt đảo giao thông và sơn kẻ phân luồng, giúp người và phương tiện lưu thông an toàn, thuận tiện.

 

Tuyến đường bao biển Bãi Cháy cũng đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục phục vụ người dân và du khách.
Tuyến đường bao biển Bãi Cháy cũng đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục phục vụ người dân và du khách.
Các công nhân đang thi công hoàn thiện vỉa hè đường bao biển Bãi Cháy.
Công nhân thi công hoàn thiện vỉa hè đường bao biển Bãi Cháy (TP Hạ Long).
Hệ thống cây xanh đô thị được chăm sóc thường xuyên.
Hệ thống cây xanh đô thị được chăm sóc thường xuyên.
Cùng với các dự án hạ tầng, hệ thống chiếu sáng thông minh, đặc biệt là dự án chiếu sáng núi Bài Thơ cũng tạo nên điểm nhấn cho cảnh quan đô thị TP Hạ Long.
Cùng với các dự án hạ tầng, hệ thống chiếu sáng thông minh, đặc biệt là dự án chiếu sáng núi Bài Thơ cũng tạo điểm nhấn cho cảnh quan đô thị TP Hạ Long.

Hùng Sơn